Có nhiều trường dạy ngôn ngữ tại Đài Loan. Sau đây chúng tôi sẽ chia theo khu vực phổ biến mà du học sinh hay tới học.

Du học Đài Loan các trường ngôn ngữ ở khu vực Đài Bắc

Du học Đài Loan trường đại học Sư phạm quốc gia Đài Loan (National Taiwan Normal University)

Đại học sư phạm quốc gia Đài Loan được thành lập vào năm 1922. Là trường chuyên về đào tạo sư phạm giáo dục. Nổi tiếng nhất khu vực Đài Bắc về đào tạo ngôn ngữ.

Trường được trang bị hiện đại cho sinh viên như phòng lab, phòng vi tính, trung tâm y tế, hồ bơi, thư viện,… Đây cũng là ngôi trường đã biên soạn ra 6 cuốn giáo trình dành cho các bạn học tiếng Trung rất nổi tiếng.

Du học Đài Loan trường đại học Đạm Giang (Tamkang University)

Trường Đại học Tamkang được đặt ở khu vực Đạm Thủy chứ không ở trung tâm của thành phố. Nhưng trung tâm tiếng hoa thì lại đặt ở trong khu vực Đài Bắc. Chính vì vậy thu hút được nhiều sinh viên quốc tế học tập ở đây.

Xung quanh trường cũng có khu chợ đêm nổi tiếng với nhiều cơ hội việc làm. Nên đây cũng được đánh giá là một trong những trường được nhiều du học sinh quốc tế để ý.

Du học Đài Loan trường đại học quốc lập giáo dục Đài Bắc (National Taipei University Education)

Đại học quốc lập giáo dục Đài Bắc là trường lâu đời với hơn 110 tuổi. Trường cũng nổi tiếng với mức học phí mềm nên được nhiều du học sinh quốc tế quan tâm.

Các trường ngôn ngữ ở khu vực Tân Bắc và Đào Viên

Du học Đài Loan trường đại học Phụ Nhân (Fu Jen Catholic University)

Năm 1964 thành lập trung tâm ngôn ngữ. Nhưng tới năm 1969 thì trung tâm ngôn ngữ mới được bộ giáo dục phê duyệt. Và chính thức thành lập Trung tâm Hoa ngữ trực thuộc Đại học Fujen.

Vinh dự là một trong các trung tâm ngôn ngữ ở khu vực phía Bắc Đài Loan. Tham gia vào hoạt động quảng bá và tiếp nhận học viên đăng ký thi năng lực tiếng Trung.

Trường có nhiều lớp ngôn ngữ đa dạng, khai giảng liên tục và nhiều hoạt động ngoại khóa cho học viên trải nghiệm.

Du học Đài Loan trường đại học Trung Nguyên (Chung Yuan Christian University)

Được thành lập từ những năm 1955. Chất lượng giáo dục của Đại học Trung Nguyên cũng đã được chứng nhận.

Trường đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá cũng như chứng nhận từ bộ giáo dục Đài Loan. Trường cũng được sự quan tâm của nhiều sinh viên quốc tế vì ở khu vực đông đúc, dễ kiếm việc làm thêm.

Du học Đài Loan các trường ngôn ngữ khu Tân Trúc và Đào Viên

Du học Đài Loan trường đại học quốc lập Thanh Hoa (National Tsing Hua University)

Cũng giống như Đại học Thanh Hoa ở Trung Quốc. Đại học quốc lập Thanh Hoa của Đài Loan cũng là một trong những trường Đại học danh giá.

Trường có cơ sở vật chất rất tốt, chất lượng giảng dạy hàng đầu. Khuôn viên khá rộng rãi, nhiều tiện ích như có căng tin, phòng tập thể thao, siêu thị mini,… Chính vì vậy đây cũng là một trong những lựa chọn khá ổn khi lựa chọn học ngôn ngữ tại đây.

Du học Đài Loan trường đại học Đông Hải (Tunghai University)

Được thành lập từ năm 1955. Đây là trường đại học đầu tiên có trung tâm ngôn ngữ nằm ở miền trung Đài Loan.

Tọa lạc ở quận Tây Đồn, Đài Trung, của Đài Loan. Là một khu vực đô thị hóa, cũng khá gần chợ đêm Tunghai, đông vui. Nên thu hút nhiều sinh viên quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *