Bạn có cơ hội nhận học bổng tổng trị giá lên đến 55.000 AUD khi học dự bị đại học hoặc diploma chuyển tiếp vào Đại học Tây Úc (UWA).

UWA – Đại học đẳng cấp top 100 thế giới

Được thành lập năm 1911, với những đột phá vượt bậc trong nghiên cứu cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đã đưa UWA vào vị trí 92 trên bảng xếp hạng đại học thế giới QS 2021. Trường cũng thuộc Group of Eight – nhóm 8 đại học công lập hàng đầu nước Úc.

UWA nằm trong top 160 trên thế giới về sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng theo QS Graduate Employability Australian Universities, cũng như được xếp hạng 5 sao về tỉ lệ sinh viên và giáo viên, nhu cầu của sinh viên, chất lượng giảng dạy và sự tương tác của sinh viên trong học tập (theo Good Universities Guide 2020). Trường được xếp hạng cao cho rất nhiều ngành học, chẳng hạn như kỹ thuật khai thác và khoáng sản, kỹ thuật dân dụng và kết cấu, nông – lâm nghiệp, khoa học trái đất và biển, các môn liên quan đến thể thao đều nằm trong top 50 trên thế giới. Trường Kinh doanh UWA nằm trong top 100 toàn cầu với chất lượng được kiểm định và công nhận bởi các tổ chức chuyên ngành uy tín là EQUIS, AACSB.

Học bổng đến 55.000 AUD vào Đại học Tây Úc (UWA)

UWA là đại học số 1 bang Tây Úc

Sinh viên tốt nghiệp từ UWA có tác động tích cực đến xã hội, từ các nhà khoa học đoạt giải Nobel như Giáo sư Barry Marshall, đến các doanh nhân như nhà sáng lập Mecca Cosmetica Jo Horgan và các chính trị gia như cựu Thủ tướng Bob Hawke. Cho dù đó là theo đuổi các phương pháp điều trị tiên tiến đối với bệnh xơ nang, giải quyết nạn đói với năng suất cây trồng tốt hơn hay kết hợp khoa học và khảo cổ học để nhìn lại lịch sử, các cựu sinh viên UWA đều không ngừng truyền cảm hứng cho bang Tây Úc, cho nước Úc, cho thế giới.

Sinh viên du học Úc sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời với nhiều lựa chọn tại UWA:

 • Sinh viên bậc đại học có thể chọn học 2 chuyên ngành bất kỳ trong 3 năm cùng một học phí
 • Chương trình Student Exchange học giao lưu tại một trong 150 trường đại học đối tác của UWA trên toàn thế giới
 • Hỗ trợ hướng nghiệp, xin việc và hoàn thiện kỹ năng thực tiễn qua chương trình thực tập tại UWA cùng UWA Careers and Employability Centre
 • UniMentor sẽ giúp sinh viên mới được hỗ trợ toàn diện, giúp các bạn hòa nhập tại UWA tốt nhất
 • Hơn 140 câu lạc bộ và hội nhóm tại UWA giúp bạn có những năm tháng du học tuyệt vời
 • Kết nối với các bạn sinh viên quốc tế đang học tại UWA qua Unibuddy để hiểu hơn về các khóa học cũng như cuộc sống sinh viên tuyệt vời tại UWA

UWA cung cấp cho sinh viên một môi trường giáo dục linh hoạt và chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất được đầu tư hàng trăm triệu AUD như Thư viện Reid về học thuật lớn nhất bang, Medical Research Institute, E-zone UWA (Engineering), UWA Business School, Bayliss Building (Biomolecular Sciences)… Nhờ được học kết hợp thực hành, trải nghiệm thực tế nên sinh viên vừa có kiến thức chuyên môn tốt, vừa có kỹ năng làm việc thành thạo. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên UWA nằm trong top 5 tại Úc về mức lương khởi điểm trung bình cao nhất, 60.900 AUD, so với mức lương trung bình của một công dân Úc là 56.000 AUD.

Học bổng đến 55.000 AUD vào Đại học Tây Úc (UWA)

Khuôn viên trường rộng hơn 65 hecta, mang đến môi trường học tập giàu cảm hứng cho sinh viên

Taylors College – Cầu nối vào UWA dành cho sinh viên Việt Nam

Taylors College toạ lạc ngay trong khuôn viên UWA tại Perth, sinh viên có thể sử dụng cơ sở vật chất của trường đại học ngay từ năm học chuyển tiếp. Trường cung cấp các chương trình dự bị đại học và diploma, được thiết kế chuyên biệt cho sinh viên quốc tế, giúp bạn có những kỹ năng học tập và làm quen với môi trường học tập mới trước khi bước vào giảng đường đại học.

Với kinh nghiệm giáo dục gần 100 năm, mỗi sinh viên được đào tạo để tận dụng tối đa thế mạnh của bản thân, nâng cao khả năng ngôn ngữ, sự tự tin và độc lập để không chỉ thành công trên hành trình học tập tại Úc mà còn trên con đường sự nghiệp tương lai. Ngoài ra, Taylors College cũng có nhiều năm làm việc với sinh viên quốc tế nên rất hiểu những khó khăn cũng như mong muốn của các em, do đó sẽ có những hỗ trợ hiệu quả nhất để các em nhanh chóng thích nghi, hòa nhập môi trường mới và tự tin thể hiện bản thân.

Hiện nay, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên sinh viên quốc tế chưa thể đến Úc tham gia học tập. Taylors College đã cung cấp chương trình học online để bạn có thể bắt đầu việc học ngay từ hôm nay, không trì hoãn kế hoạch học tập của bản thân thêm nữa. Trường có dịch vụ hỗ trợ dành riêng cho các bạn học online, giúp các em khám phá để hiểu chính mình, giúp bạn có cảm giác là một sinh viên của trường và UWA, có sự chuẩn bị tâm lý tốt trước khi vào môi trường học tập mới, hình thức học tập mới. Sinh viên được học thử 21 ngày, để xác định bạn có phù hợp học online hay không.

Học bổng đến 55.000 AUD vào Đại học Tây Úc (UWA)

Taylors College nằm trong UWA, sinh viên được sử dụng cơ sở vật chất của trường đại học từ năm học chuyển tiếp

Ngoài ra, Taylors College cũng chuẩn bị sự nghiệp cho sinh viên ngay từ năm học dự bị, giúp bạn:

 • Xác định điểm mạnh của bản thân và những kỹ năng bạn cần cải thiện, đồng thời tập trung vào các kỹ năng chung cần có như khả năng làm việc theo nhóm, kỹ năng giao tiếp và giao tiếp giữa các cá nhân, khả năng sắp xếp và ưu tiên công việc, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ thuật số
 • Hiểu rõ hơn về thị trường việc làm ở quê hương bạn cũng như ở Úc
 • Viết một CV ấn tượng và đơn xin việc
 • Nâng cao sự tự tin bằng cách luyện tập các kỹ năng phỏng vấn, giao tiếp
 • Lựa chọn đúng đắn cho sự nghiệp tương lai, chẳng hạn hướng dẫn bạn phân biệt công việc qua job description và xem thử công việc đó có phù hợp với mình hay không, hoặc xem xét các kỹ năng cụ thể cần thiết cho nghề nghiệp đã chọn của bạn, chẳng hạn như nếu bạn muốn học luật cần phải có khả năng phản ánh một cách nghiêm túc
 • Bạn sẽ tạo ra một kế hoạch phát triển cá nhân của riêng mình với sự trợ giúp của các gia sư chuyên nghiệp, và các buổi hướng nghiệp 1-1

Dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp của Taylors College vẫn tiếp tục ngay cả khi bạn đã chuyển tiếp thành công lên UWA.

Học bổng đến 55.000 AUD vào Đại học Tây Úc (UWA)

Sinh viên tốt nghiệp được hưởng lợi từ chính sách việc làm của Perth và bang Tây Úc

Các chương trình chuyển tiếp tại Taylors College

Dự bị đại học

Chương trình dự bị đại học của Taylors College cung cấp cho sinh viên quốc tế một bước đệm vững vàng để bước vào năm đầu tiên của chương trình cử nhân tại UWA. Chương trình đáp ứng các yêu cầu đối với chương trình dự bị đã được đăng ký trên CRICOS để giảng dạy tại Úc cho sinh viên nước ngoài. Bạn sẽ được đánh giá trong suốt quá trình học của mình, các lớp học nhỏ giúp giáo viên theo sát học viên và sẽ nhận được phản hồi thường xuyên về sự tiến bộ của mình.

  Tiêu chuẩn Mở rộng Nâng cao
Thời gian học 40 tuần 60 tuần 30 tuần
Học phí 25.500 AUD 35.274 AUD 25.500 AUD
Khai giảng Tháng 1, 7 Tháng 1, 7 Tháng 4, 10
Yêu cầu Hoàn tất lớp 11, GPA từ 7.5; IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) Hoàn tất lớp 11, GPA từ 7.0; IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0) Hoàn tất lớp 11, GPA từ 8.0; IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Mỗi năm, gần như 100% sinh viên hoàn tất khóa dự bị đại học của Taylors College nhận được thư mời nhập học từ UWA và các đại học khác.

Diploma

Chương trình tương đương với chương trình năm 1 đại học Úc. Taylors College cung cấp 2 ngành học được sinh viên Việt Nam ưa chuộng là thương mại và khoa học. Hoàn thành khóa học, bạn sẽ chuyển tiếp lên chương trình cử nhân năm 2 tại UWA, ngành học tương ứng:

Bằng cử nhân khoa học Bằng cử nhân thương mại
Bạn được chọn một chuyên ngành từ:

· Anatomy and Human Biology

· Biochemistry and Molecular Biology

· Data Science

· Computer Science

· Engineering Science

· Genetics

· Mathematics and Statistics

· Pathology and Laboratory Medicine

· Pharmacology

· Physics

· Physiology

Bạn được chọn tối đa 2 chuyên ngành từ:

· Accounting

· Business Law

· Economics

· Professional Economics

· Finance

· Human Resource Management

· Marketing

· Management

Thông tin thêm về khóa học:

 • Thời gian học: 1 năm
 • Yêu cầu: Hoàn tất lớp 12, GPA từ 7.5; IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Học phí: 30.000 AUD với ngành thương mại và 31.340 AUD với ngành khoa học
 • Khai giảng: Tháng 2, 6, 10 (kỳ tháng 10 dành cho những bạn đáp ứng điều kiện nhập học trực tiếp nhưng bị lỡ kỳ khai giảng của UWA)

Khoảng 98% sinh viên hoàn thành khóa diploma nhận được thư mời nhập học từ UWA, tỉ lệ còn lại vào các trường khác.

Học bổng trị giá đến 55.000 AUD từ UWA và Taylors College

Trong năm 2021, trường cấp các học bổng dành cho sinh viên quốc tế và Việt Nam:

 • Học bổng lên đến 10.000 AUD cho sinh viên học dự bị đại học tại Taylors College
 • Học bổng lên đến 10.000 AUD cho sinh viên học diploma tại Taylors College
 • Học bổng lên đến 15.000 AUD cho mỗi năm học tại UWA, sau khi bạn chuyển tiếp thành công từ Taylors College

Như vậy, bạn có cơ hội nhận học bổng du học Úc:

 • Tổng trị giá 55.000 AUD cho lộ trình: 1 năm dự bị đại học (10.000 AUD) + 3 năm đại học (tối đa 15.000 AUD cho mỗi năm)
 • Tổng trị giá 40.000 AUD cho lộ trình: 1 năm diploma (10.000 AUD) + 2 năm đại học (tối đa 15.000 AUD cho mỗi năm)

Học bổng sẽ xét theo điểm học tập của sinh viên. Bạn cũng cần hoàn thành vòng phỏng vấn ngắn với nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *