Nằm giữa 2 thành phố Tokyo và Kyoto, Nagoya (tiếng Nhật: 名古屋市 Nagoya-shi) là thành phố phồn vinh lớn thứ tư ở Nhật Bản. Nằm ở miền duyên hải Thái Bình Dương, thuộc vùng Chubu trung tâm đảo Honshu, đây là trung tâm hành chính của tỉnh Aichi và là một trong 15 đô thị quốc gia của Nhật Bản.
Một trong những cảnh quan nổi tiếng ở Nagoya là Thành Nagoya (名古屋城 Nagoya-jō) và Đền Atsuta (熱田神宮 Atsuta Jingū). Nhà ga Nagoya là nhà ga xe lửa trên mặt đất lớn nhất thế giới và có ga tàu điện ngầm.
Nagoya là thành phố trọng điểm chính giữa trung tâm nước Nhật về phát triển công nghiệp quốc tế có liên kết thân mật với Trung Quốc, Los Angels, Mexico và Úc. Ngành công nghiệp chính của Nagoya là công nghiệp ô tô là Công ty Toyota.

Trường ngôn ngữ North River ở thành phố Nagoya được thành lập từ năm 1999 chuyên dạy chương trình tiếng Nhật với các cấp độ khác nhau cho các sinh viên Quốc tế.

Đặc điểm nổi bật của trường.
Chất lượng đào tạo
Sinh viên sau khi ra Trường sẽ đạt trình độ tiếng Nhật nâng cao tương đương bằng 1 kyu giúp các bạn đạt kết quả cao trong các kỳ thi Cao đẳng và Đại Học tại Nhật .

Ngoài ra, Trường Noth River còn giúp bạn nắm vững các chiến lược và quy tắc, kỹ năng văn phạm, từ vựng hay phát âm, để bạn có thể hòa nhập vào xã hội quốc tế, giao lưu hoc hỏi các bạn bè trên thế giới trong thành phố sầm uất Nagoya.

Chi phí sinh hoạt
Chi phí sinh hoạt tại Nogoya khá thấp, chính vì vậy giúp bạn có một cuộc sống vững vàng tại Nhật.

Việc làm thêm
Du học sinh sang đến Nhật Bản sau khi ổn định nhà ở và nhập học sẽ được trường giới thiệu việc làm thêm sau 2 tuần. Các công việc thông thường cho sinh viên như: bán đồ ăn sẵn, giặt là, làm cơm hộp,…

Kỳ nhập học và học phí
Trường Noth River có 3 kỳ nhập học trong năm bao gồm kỳ tháng 4, 7, 10

Học Phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *